Mẹo xử lý máy giặt Toshiba không vắt? Cách khắc phục nhanh chóng tại nhà

5/5 - (2 bình chọn)

Nguyên nhân máy giặt Toshiba không vắt ? Và cách xử lý máy giặt Toshiba không vắt

Bài viết hôm nay trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Toshiba xin chia sẻ nguyên nhân máy giặt Toshiba không vắt và cách xử lý nhanh chóng nhất nhé. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ quý khách hàng hãy liên hệ tới số hotline: 0332.36.5555 hoặc 0246.671.5555 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Địa chỉ bảo hành sửa chữa sản phẩm điện máy chính hãng

1.Nguyên nhân máy giặt Toshiba không vắt được? Cách khắc phục máy giặt Toshiba không vắt.

 

Nắp máy giặt đóng không chặt

Không đóng kín nắp là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi máy giặt toshiba không vắt được. Bạn cần kiểm tra để đảm bảo đóng kín nắp sau mỗi lần cho quần áo vào máy giặt. Công tắc nắp sẽ phát tiếng click khi đóng nắp nên bạn cần chú ý âm thanh này để tránh việc máy giặt toshiba bị lỗi không vắt được.

 

Quần áo đặt không cân đối khiến máy giặt Toshiba không thể vắt

Bên cạnh đó, việc máy giặt toshiba lỗi không vắt cũng có thể do quần áo không được đặt cân đối hoặc quá tải so với tải trọng. Khi đó công tắc chống rung sẽ ngắt chu trình vắt. Trong quá trình cho quần áo vào máy, bạn cần cân nhắc khối lượng của máy giặt và cân đối quần áo bên trong lồng giặt để tránh lỗi máy giặt toshiba không vắt được.

 

Vị trí lắp đặt không vững chắc

Trong trường hợp máy giặt không được đặt ở bề mặt bằng phẳng hoặc chân để bị gỉ sét khiến quá trình giặt phát ra tiếng kêu to từ máy hoặc máy giặt toshiba bị lỗi không vắt được. Cần chú ý thường xuyên kiểm tra tình trạng chân đế để đảm bảo tránh hai trường hợp này, hạn chế nguy cơ gây ra tình trạng máy giặt toshiba lỗi không vắt hoặc rung lắc kêu to rất mạnh

 

Đường ống dẫn nước đầu vào của máy giặt bị tắc nghẽn

Máy giặt toshiba bị lỗi không vắt được cũng có thể do không được cấp nước. Kiểm tra đường ống dẫn nước để đảm bảo không bị xoắn hoặc tắc nghẽn ngăn cản nguồn cấp nước.

 

Tắc nghẽn ở ống xả, van xả

Tương tự đường ống dẫn nước, việc tắc nghẽn ở ống xả và van xả cũng gây ra lỗi máy giặt toshiba không vắt được. Bộ lọc bị tắc do vướng quá nhiều bụi bẩn cũng có thể gây ra lỗi máy giặt toshiba không vắt được nên cần vệ sinh thường xuyên bộ phận này.

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP VỚI ỐNG XẢ NƯỚC MÁY GIẶT - CareHome

 

Máy giặt bị hỏng dây đai, động cơ

Đối với dòng máy giặt sử dụng dây curoa, lỗi máy giặt toshiba không vắt được có thể xuất phát từ nguyên nhân dây curoa bị giãn, tuột khỏi động cơ hoặc đứt khiến máy không thể quay vắt. Trong trường hợp này, để giải quyết trình trạng máy giặt toshiba lỗi không vắt, bạn cần tháo tấm ốp lưng của máy, kiểm tra tình trạng dây đai để sửa chữa hoặc thay mới. Bạn nên liên hệ trung tâm bảo hành hoặc thợ sửa chữa để quá trình xử lý thuận lợi hơn.

 

Do phần mạch điều khiển máy giặt Toshiba bị lỗi

Mạch điều khiển bị lỗi do ẩm hoặc ướt do điều kiện xung quanh máy giặt cũng khiến máy giặt toshiba lỗi không vắt. Bên cạnh đó, lỗi máy giặt toshiba không vắt được cũng xuất phát từ việc bên trong máy có quá nhiều bụi bẩn hoặc côn trùng (thạch sùng, gián, kiến…) làm tổ kẹt cứng dẫn tới nổ mạch. Để giải quyết tình trạng máy giặt toshiba bị lỗi không vắt được, bạn cần liên hệ trung tâm bảo hành hoặc thợ sửa chữa có chuyên môn để được hỗ trợ nhanh chóng tại nhà nhé

 

Chương trình máy giặt bị lỗi

Trường hợp lỗi chương trình rất hiếm xảy ra. Nếu không may, nguyên nhân có thể xuất phát từ nhà sản xuất hoặc có thiết bị mang từ tính (nam châm, điện thoại…) gần máy giặt. Để giải quyết tình trạng máy giặt toshiba lỗi không vắt, đối với trường hợp này quý khách hàng hãy nhấc máy và gọi tới trung tâm bảo hành điện máy toshiba để được hỗ trợ nhanh chóng nhé : 0332.36.5555 hoặc 0246.671.5555

Hy vọng với bài viết chia sẻ trên đấy sẽ giúp quý khách hàng 1 phần nào đó khi máy giặt toshiba bị gặp sự cố không vắt. Xin trân trọng cảm ơn và kính chào !